คลิปวิดีโอ จาก แมนูไลฟ์

คลิปวิดีโอทุกรูปแบบ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและเติมเต็มคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับคุณและครอบครัว ด้วยสื่อออนไลน์คุณภาพ ตลอด 24 ชั่วโมง

คุ้นๆ มั้ยกับปัญหาเหล่านี้ #ชีวิตคนกรุง #บรรลัยได้ทุกวัน #สถานีต่อไปพร้อมพัง #รถไฟฟ้ามาช้านะเธอ #หาแท็กซี่ไม่ได้ #รอวินวนไป #ตื่นเถิดคนกรุง #เดินดีกว่านะ เรารู้ว่าหลายๆ คนคงไม่ไหวจะเคลียร์...แต่ ณ จุดนั้น ‘เดิน’ ไปทำงาน ยังไงก็ดีกว่ายืนรอวิน รอแท็กซี่ รอรถไฟฟ้า...ที่เอาแน่เอานอนไม่ได้

พวกเราสนับสนุนการเดินเพื่อสุขภาพกาย (และจิตใจ) มาตลอด ไม่เชื่อมาดูคลิปที่เราชวนเพื่อนๆ ไปเดินส่งกันถึงหน้าตึกสิครับ ว่าประสบความสำเร็จในการเรียกรอยยิ้ม แบ่งปันประสบการณ์ใหม่ๆ สร้างความประทับใจได้ขนาดไหน

ใช่ครับ เราเป็นคนขายประกัน แต่วันนี้เราไม่ได้จะมาขายอะไร เราอยากให้ทุกคนได้ ‘ซื้อ’ สุขภาพของตัวเองคืนมา...และนั่นคือการเริ่มด้วยก้าวแรกของทุกคน วันละนิด วันละหน่อย เหมือนเพื่อนๆ ของเราในคลิปนี้ แต่การสร้างสิ่งดีๆ จะยังไม่จบลงเพียงเท่านี้...

วันที่ 21 มิ.ย. ที่ผ่านมา เราแอบนับก้าวเดินของเพื่อนๆ ทุกคนที่มาร่วมเดินกับเรา (ได้ถึง 335,950 ก้าวเลยทีเดียว) และสิ่งที่เราไม่ได้บอกพวกเขาก็คือเราตั้งใจจะบริจาคเงินที่มีมูลค่าที่สมกับแรงก้าวของทุกคนในวันนั้น โดยเป้าหมายของเราคือมูลนิธิที่ส่งเสริมการดูแลสุขภาพร่างกายของคนไทย ขอเพียงแค่ให้ทุกคนร่วมแชร์คลิปนี้ให้เราได้หาเพื่อนๆ ในคลิปให้เจอ เพื่อที่เราจะมาร่วมสร้างเรื่องราวที่น่าจดจำไปด้วยกัน

#เราจะเดินไปด้วยกัน #วันเดินโลก #ก้าวเดินนี้มีค่า #มาหาเพื่อนของเราให้เจอ #walkBANGKOK


ชวนมาชมบรรยากาศงานกิจกรรม Manulife Destination Run 2018 แมนูไลฟ์พาผู้โชคดีไปวิ่งใน วันเดอร์ เดสติเนชั่น ของโลก "นครวัด" ในงาน Angkor Wat International Half Marathon 2017 เมื่อวันที่ 2-3 ธันวาคม 2560 ประเทศกัมพูชา ที่ผ่านมา

แมนูไลฟ์ขอขอบคุณผู้ร่วมทริปทุกท่านที่ร่วมสร้างความทรงจำดีๆ และสุขภาพที่ดีไปพร้อมกัน ส่วนใครที่พลาดไปในปีนี้ ต้องติดตามกันอย่างใกล้ชิด เพราะเราจะมีจัดอีกแน่นอน

#ManulifeThailand #ManulifeDestinationRUN #SeeYouNextYear #ManulifeMoves #ManulifeInsuranceThailand


แมนูไลฟ์ ประกันได้หมด ดีกว่ายังไง | ลดสูงสุด30%ถ้าไม่เคลม

ถ้าคุณไม่เคลม ก็ได้ลดค่าเบี้ยส่วนสุขภาพสูงสุด 30%
ไม่เคลมเลย 1 ปี* ค่าเบี้ยส่วนสุขภาพในปีถัดไปลด 10%
ไม่เคลมเลย 2 ปี* ติดต่อกัน ค่าเบี้ยส่วนสุขภาพในปีถัดไปลด 20%
ไม่เคลมเลย 3 ปี* ติดต่อกัน ค่าเบี้ยส่วนสุขภาพในปีถัดไปลด 30%

แต่ถ้าต้องเคลมก็...หมดห่วง! แมนูไลฟ์ ประกันสุขภาพได้หมด ประกันสุขภาพที่คิดมาให้คุณได้หมดห่วง คลิกเลย หรือโทร. 02-033-9000

#ดีกว่ายังไง #ประกันสุขภาพได้หมด #แมนูไลฟ์ประกันชีวิต


แมนูไลฟ์ ประกันได้หมด ดีกว่ายังไง | ซื้อออนไลน์ได้ 24 ชม.

ถ้าคุณสนใจซื้อตอนนี้ ก็ได้เลยทันที
ผ่านทางออนไลน์ที่ไหนก็ได้ 24ชม.
เลือกได้เองทั้งค่าห้อง ความคุ้มครองสุขภาพ และความคุ้มครองชีวิต

แมนูไลฟ์ ประกันสุขภาพได้หมด ประกันสุขภาพที่คิดมาให้คุณได้หมดห่วง คลิกเลย! หรือโทร. 02-033-9000

#ดีกว่ายังไง #ประกันสุขภาพได้หมด #แมนูไลฟ์ประกันชีวิต


แมนูไลฟ์ ประกันได้หมด ดีกว่ายังไง | คุ้มครอง ครอบคลุม

ให้คุณเคลมได้หมด ทั้งก่อนและระหว่างพักรักษาตัวในรพ. และหลังออกจากรพ. จะหนักแค่ไหนก็สบายใจ คุ้มครองสูงสุดถึง 6 ล้านบาทต่อปีกรมธรรม์

แมนูไลฟ์ ประกันสุขภาพได้หมด ประกันสุขภาพที่คิดมาให้คุณได้หมดห่วง คลิกเลย หรือโทร. 02-033-9000

#ดีกว่ายังไง #ประกันสุขภาพได้หมด #แมนูไลฟ์ประกันชีวิต


มะเร็ง..ลุกลามสู่คนที่คุณรักได้

จากเรื่องจริง ที่หลายครอบครัวต้องเผชิญ เพราะมะเร็งไม่เพียงแค่ทำร้ายตัวคุณเอง แต่กลับลุกลามไปยังชีวิตของคนที่คุณรักได้ แมนูไลฟ์ ขอเป็นหนึ่งในกำลังใจ ให้กับทุกครอบครัวที่ต้องเผชิญกับ "โรคมะเร็ง" เราพร้อมอยู่เคียงข้างคุณ และอยากให้ทุกคนพร้อมรับมือกับมัน

มะเร็ง..ลุกลามสู่คนที่คุณรักได้ เราต้องพร้อมรับมือ Manulife We Care X3 ... ประกันโรคมะเร็งคุ้มครองคูณ3 คุ้มครอง ครอบคลุม ทันที


Manulife Beyond Wealth ประกันความสุขสร้างได้

สร้างความมั่นคงด้วยการประกันชีวิต ที่ให้ความคุ้มครองถึง130% พร้อมทั้งสร้างความมั่งคั่งด้วยการลงทุนในกองทุนรวม โดยมีผู้เชี่ยวชาญที่มากประสบการณ์พร้อมให้คำแนะนำและดูแลคุณ เพื่อความมั่นใจสูงสุด


แมนูไลฟ์ บียอด์เวลท์...ประกันความสุขสร้างได้

ความสุข…สร้างเองได้ทุกวัน กับผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตรูปแบบใหม่ “แมนูไลฟ์ บียอนด์ เวลท์” จากแมนูไลฟ์ประกันชีวิตที่ผสานการประกันชีวิต และการลงทุนในกองทุนรวมไว้ด้วยกัน โดยมีผู้เชี่ยวชาญที่มากประสบการณ์พร้อมให้แนะนำดูแลคุณ เพื่อความมั่นใจสูงสุดของผู้หญิง...ให้คุณพร้อมสร้างความสุขได้ในทุกวันของชีวิต