เปิดวาร์ปโรงเรียนสอนเต้นในกรุงเทพฯ ผู้ใหญ่เต้นได้ เด็กเต้นดี วัยรุ่นเต้นมันส์

เปิดวาร์ปโรงเรียนสอนเต้นในกรุงเทพฯ ผู้ใหญ่เต้นได้ เด็กเต้นดี วัยรุ่นเต้นมันส์

เปิดวาร์ปโรงเรียนสอนเต้นในกรุงเทพฯ ผู้ใหญ่เต้นได้ เด็กเต้นดี วัยรุ่นเต้นมันส์

ใครที่หลงรักการเต้นเป็นชีวิตจิตใจ แม้อายุจะเกินวัยแต่อย่าได้กังวลไปครับ เพราะการเต้นถือว่าเป็นศิลปะแขนงหนึ่งที่ใครๆ ก็สามารถทำได้ เรียกว่าไม่มีคำว่าแก่เกินวัย สำหรับคนที่ยังมีหัวใจที่รักการเต้น วันนี้เราจะมาปลุกไฟการเต้นในตัวคุณ ด้วยโรงเรียนสอนเต้นระดับมืออาชีพ! ใครกำลังหาโรงเรียนสอนเต้น เราจัดมาให้ที่นี่แล้วครับ โดยเราจะแนะนำโรงเรียนหรือสถาบันสอนเต้นที่แยกตามประเภทของการเต้น เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจในการเริ่มเรียนเต้นครั้งใหม่ ลองให้การเต้นมาเปลี่ยนชีวิตของคุณและคนรอบข้างของคุณ เพื่อสุขภาพร่างกายที่ดีขึ้น อีกทั้งยังได้พบปะกับผู้คนใหม่ๆ และได้ออกกำลังกายในแบบที่ชอบอีกด้วย

การเต้นบัลเลต์ (Cats School of Dance and Music)

เป็นโรงเรียนสอนเต้นและดนตรีของเด็กเล็กแบบครบวงจรโดยใช้หลักสูตรที่มีมาตรฐานสากลจากประเทศอังกฤษ (RAD สำหรับคอร์สเรียนเต้นและ ABRSM สำหรับคอร์สเรียนดนตรี) การสอนเต้นของโรงเรียนนั้นมุ่งเน้นให้เด็กมีพัฒนาการและทักษะต่างๆ โดยสามารถเริ่มเรียนได้ตั้งแต่อายุ 2.5 ขวบกันเลยครับ สำหรับประโยชน์ของการเรียนบัลเล่ต์ จะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้เด็กๆ ช่วยเสริมสร้างสมาธิ และพัฒนาสติปัญญา ที่สำคัญช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงและความยืดหยุ่นให้กับร่างกาย ทำให้มีบุคลิกที่ดีครับ

Facebook: https://www.facebook.com/Cats.Music.Dance/

การเต้นแนว Street (Groove Studio)

“เรียน เต้น คือเรา Groove Studio” เป็นประโยคที่บอกคอนเซปต์ของที่นี่เค้าล่ะครับ เพราะที่นี่เป็นแหล่งรวมนักเต้น Street Dance และคลาสเรียนเต้นระดับท็อป ทั้งครูสอนเต้นชาวไทยและชาวต่างชาติอีกมากมาย เป็นโรงเรียนสอนเต้นที่เน้นแนว Street เป็นหลัก ซึ่งเป็นการเต้นที่ไม่มีการจำกัดท่าทาง เมื่อคุณไปในสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าเป็นงานปาร์ตี้ หรือต้องแสดงโชว์ คุณจะสามารถเต้นออกมาแบบฟรีสไตล์ ไม่ติดขัดเลยล่ะครับ นอกจากนี้ยังมีการสอนเต้นแนว Hiphop, Jazz, Popping และ Cover อีกด้วย ที่นี่มีคลาสเปิดสอนมากกว่า 10 คลาส สามารถเดินทางไปเรียนได้สะดวกสุดๆ เพราะอยู่ใกล้ BTS ราชเทวี เหมาะกับคนที่มีเวลาช่วงหลังเลิกงานหรือเลิกเรียน

Facebook : https://www.facebook.com/groovestudiobangkok/

การเต้นซุมบ้า (911byJT : เดอะสตูดิโอ)

การเต้นซุมบ้า มาจากการเต้นแบบละติน ที่มีจังหวะสนุกสนานเร้าใจ และออกท่าทางวาดลวดลายชัดเจน ซึ่งที่นี่ 911byJT เดอะสตูดิโอ เป็นโรงเรียนที่ได้ชื่อว่าสอนเต้นซุมบ้า ได้มันส์สุดๆ นอกจากจะสอนเต้นซุมบ้า แล้วยังมีการสอนเต้นแบบ Piloxing ซึ่งผสานท่าทางออกกำลังกายระหว่าง Pilates และ Boxing ไว้ด้วยกัน เป็นคลาสสำหรับคนที่อยากลดน้ำหนักแบบเร่งด่วน สามารถรีดไขมันได้อย่างดี และสร้างกล้ามเนื้อมาทดแทนได้ รับบรองว่าเรียนจบคลาส รูปร่างต้องสวยงามสมส่วนแน่นอน เพราะการเต้นซุมบ้าช่วยเผาผลาญแคลอรี่ได้มากถึง 500-1,000 แคลอรี่ต่อชั่วโมง โอ้โห! ต้องรีบไปเต้นบ้างแล้วล่ะครับ

Facebook : https://www.facebook.com/911byJT/

การเต้นลีลาศ (ลีลาศ 5 สตาร์)

ลีลาศ 5 สตาร์ เป็นโรงเรียนสอนเต้นลีลาศที่เชี่ยวชาญเรื่องการเต้นลีลาศสมชื่อ! ซึ่งเป็นโรงเรียนสอนเต้นลีลาศโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับเด็กจนถึงผู้ใหญ่ เพราะที่นี่ได้รวบรวมอาจารย์ที่เก่งเฉพาะทางมาเป็นผู้สอน ลีลาศเป็นศาสตร์และศิลป์ที่มีมีเสน่ห์ เป็นการเต้นที่เป็นการออกกำลังกายแบบแอโรบิก นอกจากจะได้ความเพลิดเพลินและสนุกสนานแล้ว ลีลาศยังช่วยผ่อนคลายความเครียด และดีต่อสุขภาพในระยะยาวอีกด้วย ทั้งเรื่องกล้ามเนื้อแข็งแรง การทรงตัว บุคลิกภาพที่ดี และชะลอความเสื่อมของร่างกาย ประโยชน์เพียบแบบนี้ คงต้องลองเรียนดูสักตั้งนะครับ

Website : www.leelart5star.com

Facebook : www.leelart5star.com

ไม่ว่าจะเป็นเรียนเต้นในรูปแบบไหนก็ตาม ท้ายที่สุดแล้วผลลัพธ์ที่ได้คือได้สุขภาพที่ฟิตอย่างไม่น่าเชื่อ และยังเป็นการปลดปล่อยความเครียดจากการทำงาน ซึ่งใครที่กำลังคิดว่าอยากออกกำลังกาย แต่เบื่อกับการออกกำลังกายแบบเดิมๆ การเต้นก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจมากๆ เลยครับ แล้วอย่าลืมคุ้มครองทุกอุบัติเหตุจากการบาดเจ็บจากการเรียนเต้น ด้วยประกันอุบัติเหตุ ฟิตแอนด์ฟิน 365 ประกันวันละบาท จ่ายเบี้ยเพียง 365 บาทต่อปี คุ้มครองทันที คลิกเลย!