5 สถานที่จูงมือคู่รักเที่ยว รับวาเลนไทน์

5 สถานที่จูงมือคู่รักเที่ยว รับวาเลนไทน์

5 สถานที่จูงมือคู่รักเที่ยว รับวาเลนไทน์

ใกล้เข้ามาทุกทีกับเทศกาลแห่งความรัก จะว่าไปแล้วพอเริ่มเดือนกุมภาพันธ์หลายคู่รักก็ใจจดใจจอรอวันที่จะได้จับมือกันไปเที่ยวพักผ่อน เพราะการได้ออกไปใช้เวลาร่วมกันในสถานที่ใหม่ ก็ถือว่าได้เติมความหวาน แต่จะให้หวานน้ำตาลขึ้น ก็ต้องวางแผนเลือกสถานที่ให้เหมาะกับวันแห่งความรักกันหน่อยดีกว่าด้วย 5 สถานที่นี้จัดว่าห้ามพลาดหากอยากสร้างความประทับใจในทริปเที่ยววันวาเลนไทน์นี้

  1. หนีความวุ่นวายไปสวีทกันเป็นคู่ที่ อุ่นไอมาง ณ สะปัน จ.น่าน คู่รักที่ชื่นชอบความสงบเงียบและอยากดินเนอร์ใต้แสงเทียน ใกล้ชิดธรรมชาติและสายน้ำ สถานที่แห่งนี้ต้องจับมือกันไปเยือน จะได้สัมผัสกับบรรยากาศสุดโรแมนติก เหมาะแก่การพักผ่อน ท่ามกลางธรรมชาติ น้ำใส ไหลเย็น
  2. สัมผัสบรรยากาศ “ซากุระเมืองไทย” ที่ ภูลมโล จังหวัดเลย จับมือกันไปเที่ยววันแห่งความรักนี้ เลือกสถานที่อากาศหนาวและบรรยากาศสุดโรแมนติกที่ภูลมโล จะได้เห็นความสวยงามของธรรมชาติและสัมผัสอากาศหนาว ก่อนกลับได้ถ่ายรูปคู่ท่ามกลางทุ่งสีชมพูของต้นนางพญาเสือโคร่งที่ได้ฉายาว่าเป็นซากุระเมืองไทย
  3. บางกระเจ้า พระประแดง สวีทกันใกล้กรุง สำหรับคู่รักที่จัดทริปเที่ยวไม่ทัน อยากเดินทางสะดวก ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ต้องมาที่บางกระเจ้า ซึ่งถือว่าเป็นจุดเช็คอินที่คู่รักทั้งชาวไทยและต่างชาตินิยม ได้สัมผัสบรรยากาศริมเจ้าพระยากับที่พักโฮมสเตย์ริมน้ำราคาไม่แพง นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมปั่นจักรยาน หรือจะเดินเล่นชมวิวสูดอากาศสดชื่นเต็มปอด สร้างความประทับใจได้อย่างไม่รู้ลืม
  4. ซานโตรินี ที่เที่ยวสุดฮอตที่คู่รักต้องมา ลองเปลี่ยนบรรยากาศจากเมืองไทย บินลัดฟ้ามาต่างประเทศกันบ้างครับ ถ้าอยากสร้างความประทับใจที่สุดให้แก่กัน ต้องมาเยือนที่นี่สักครั้ง เพราะคู่รักมักจะจับมือกันมาฮันนีมูนกันที่นี่ ด้วยทัศนียภาพอันงดงาม บรรยากาศยามเย็น ยืนจับมือชมพระอาทิตย์ตก มองภาพแสงอาทิตย์ต้องปราสาท เป็นดินแดนสุดโรแมนติก ความฟินระดับซูเปอร์
  5. แดนสวรรค์สุดโรแมนติกที่เมืองเวนิส ประเทศอิตาลี อีกนึงสถานที่ในต่างประเทศ ที่นี่ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ว่ากันว่า คู่รักควรหาโอกาสมาสัมผัส เพราะบรรยากาศที่เมืองนี้โรแมนติกมาก เป็นเมืองที่มีมนต์สเน่ห์และสงบเงียบ พาคนรักไปล่องเรือกอนโดลา พร้อมดินเนอร์สุดพิเศษ รับรองว่ามันจะเป็นทริปคลาสสิคสุดแสนประทับใจที่คู่รักจะเก็บมันไว้ในใจไปตลอดกาล

วาเลนไทน์ทั้งทีอย่าเพิ่งบ่นว่าหาเวลาไปเที่ยวไม่ได้ หรือไม่รู้จะหาของขวัญอะไร ลองเลือกที่เที่ยวเป็นของขวัญวันแห่งความปีนี้ไปเลย สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจแลอยู่ใกล้ๆ มีหลายแห่ง ลองเลือกสัก 1 ใน 5 สถานที่นี้ รับรองว่าจะเป็นทริปเที่ยววันวาเลนไทน์ที่จะประทับใจไปอีกนาน เป็นทริปที่เติมความหวาน ความอบอุ่นระหว่างกัน บางทีอาจได้ถือโอกาสบอกข่าวดีบอกรักขอแต่งงานกันที่นี่ก็ได้