เพิ่มความสุขให้กับคุณ ด้วยบัตร MyManulife Privilege

สิทธิประโยชน์พิเศษจากแมนูไลฟ์ ให้คุณได้สุขภาพดี กิน เที่ยว ช้อป พร้อมส่วนลดและสิทธิประโยชน์มากมาย พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษสำหรับคุณ ผู้ถือกรมธรรม์ของแมนูไลฟ์เท่านั้น

MyManulife Privilege คืออะไร?

MyManulife Privilege คือ บัตรสิทธิประโยชน์พิเศษที่ บริษัทฯ มอบให้กับลูกค้าแมนูไลฟ์ประกันชีวิต ประเทศไทย ทุกท่าน ที่มาพร้อมกับกิจกรรมและสิทธิประโยชน์มากมายหลายรูปแบบเพื่อเป็นศูนย์รวมความสุขเพื่อให้ลูกค้าของแมนูไลฟ์ทุกท่าน

สมัครสมาชิก MyManulife Privilege ได้อย่างไร?

เฉพาะลูกค้า แมนูไลฟ์ประกันชีวิตเท่านั้นที่ได้รับสิทธิในการเป็นสมาชิก MyManulife Privilege ทันที โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

MyManulife Privilege Black Card

สำหรับผู้ถือบัตร MyManulife Privilege Black Card นอกจากการรับสิทธิพิเศษของสมาชิกแล้ว ยังสามารถใช้เป็นบัตร Care card เพื่อเข้ารับการรักษาที่สถานพยาบาลในเครือข่ายของแมนูไลฟ์

เป็นสมาชิก MyManulife Privilege แล้วดียังไง?

สมาชิก MyManulife Privilege สามารถรับความสุขที่ชื่นชอบผ่านกิจกรรมและสิทธิประโยชน์มากมายที่แมนูไลฟ์ ได้คัดสรรเพื่อสมาชิก โดยสมาชิกจะได้รับข้อความพิเศษจากบริษัทฯ โดยลูกค้าสามารถกดตอบรับ เพื่อรับสิทธิประโยชน์หรือเข้าร่วมกิจรรมพิเศษกับแมนูไลฟ์

แทนคำขอบคุณสำหรับสมาชิก MyManulife ทุกท่าน

MyManulife Member Surprise!

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก MyManulife ตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน ถึง 12 ธันวาคม 2561 เท่านั้น

คำขอบคุณสำหรับ สมาชิก MyManulife ทุกท่าน ที่รับความคุ้มครองเพิ่มเติม รวมถึงสมาชิกใหม่ที่เริ่มรับความคุ้มครอง รับของขวัญขอบคุณจากเรา บัตรกำนัล Starbucks มูลค่า 300 บาท รับสิทธิ์ได้สูงสุดถึง 3 สิทธิ์ต่อท่าน


ข้อกำหนดและเงื่อนไข

 1. สิทธิพิเศษนี้สำหรับสมาชิก MyManulife เท่านั้น
 2. สำหรับลูกค้าใหม่ที่เลือกรับความคุ้มครองกับแมนูไลฟ์ในช่วงเวลาดังกล่าวจะได้รับสิทธิในการเป็นสมาชิก MyManulife โดยอัตโนมัติ
 3. สมาชิก MyManulife สามารถกดรับสิทธิ์ได้สูงสุด 3 สิทธิ์ต่อท่าน
 4. รหัสบัตรกำนัล Starbucks จะถูกจัดส่งให้กับสมาชิก MyManulife ที่ได้รับสิทธิ์ทาง เบอร์โทรศัพท์ ภายในระยะเวลา 60 วัน หลังจากรับความคุ้มครอง โดยสมาชิกสามารถนำรหัสที่ได้รับไปใช้ในร้าน Starbucks ที่รองรับในประเทศได้ทันที
 5. เงื่อนไขการใช้บริการเป็นไปตามร้านค้าที่ร่วมรายการกำหนด
 6. กิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อแสดงความสัมพันธ์กับลูกค้าที่เป็นสมาชิก MyManulife
 7. บริษัท ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยมิต้องแจ้งล่วงหน้า

กิจกรรม MyManulife ที่ผ่านมา

แมนูไลฟ์ ประเทศไทยมุ่งเน้นต่อเนื่องในการสนับสนุนกิจกรรมดีๆเพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคน กับงาน Bangkok Post International Mini Marathon 2018 ในวันที่ 26 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมาก ณ Central World ซึ่งมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมวิ่งมาราธอนใจกลางกรุงเทพฯ ในครั้งที่สิบนี้นี้ถึง 5,000 กว่าคน โดย แมนูไลฟ์ ประเทศไทย ได้ร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักในการจัดงานทั้งหมดในครั้งนี้อย่างเป็นทางการ

ข้อควรรู้และเงื่อนไขเกี่ยวกับ MyManulife Privilege

 1. บัตรสมาชิก MyManulife Privilege จะถูกจัดส่งให้กับลูกค้าที่ทำประกันภัยกับบริษัท โดยบริษัทฯ จะดำเนินการจัดส่งบัตรสมาชิกฯ ให้ลูกค้าทางไปรษณีย์ลงทะเบียนหลังจากกรมธรรม์ประกันภัยได้พ้นระยะเวลาในการใช้สิทธิ์ขอยกเลิกกรมธรรม์ (Free Look Period) แล้ว และในกรณีที่กรมธรรม์ประกันภัยของลูกค้าเป็นการชำระเบี้ยประกันภัยแบบรายเดือน ลูกค้าต้องมีการชำระเบี้ยประกันภัยมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 งวด จึงจะมีสิทธิ์ได้รับบัตรสมาชิกฯ
 2. โดยลูกค้าสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารสิทธิประโยชน์ได้ทาง www.manulife.co.th หรือโทร. 02-246-7650 ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ (ในเวลาทำการ) โดยหลักเกณฑ์เงื่อนไขของการรับสิทธิประโยชน์และรายละเอียดของกิจกรรม บริษัทฯ จะประกาศให้ทราบเป็นครั้งๆ ไป
 3. สิทธิประโยชน์ MyManulife Privilege มอบให้กับลูกค้าของแมนูไลฟ์ประกันชีวิต ประเทศไทย ที่มีกรมธรรม์ประกันภัยที่มีความคุ้มครองอยู่กับบริษัท โดยสิทธิประโยชน์ที่ได้รับไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ และบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไข เพิ่มเติมหรือยกเลิกเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 4. บริษัทฯ จะจัดส่งข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บัตร MyManulife Privilege ให้กับลูกค้าพร้อมกับบัตรสมาชิก MyManulife Privilege ตามที่อยู่ที่ลูกค้าได้แจ้งไว้เมื่อสมัครรับประกันกับบริษัทฯ