เพิ่มความสุขให้กับคุณ ด้วยบัตร MyManulife Privilege

สิทธิประโยชน์พิเศษจากแมนูไลฟ์ ให้คุณได้สุขภาพดี กิน เที่ยว ช้อป พร้อมส่วนลดและสิทธิประโยชน์มากมาย พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษสำหรับคุณ ผู้ถือกรมธรรม์ของแมนูไลฟ์เท่านั้น

MyManulife Privilege คืออะไร?

MyManulife Privilege คือ บัตรสิทธิประโยชน์พิเศษที่ บริษัทฯ มอบให้กับลูกค้าแมนูไลฟ์ประกันชีวิต ประเทศไทย ทุกท่าน ที่มาพร้อมกับกิจกรรมและสิทธิประโยชน์มากมายหลายรูปแบบเพื่อเป็นศูนย์รวมความสุขเพื่อให้ลูกค้าของแมนูไลฟ์ทุกท่าน

สมัครสมาชิก MyManulife Privilege ได้อย่างไร?

เฉพาะลูกค้า แมนูไลฟ์ประกันชีวิตเท่านั้นที่ได้รับสิทธิในการเป็นสมาชิก MyManulife Privilege ทันที โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

MyManulife Privilege Black Card

สำหรับผู้ถือบัตร MyManulife Privilege Black Card นอกจากการรับสิทธิพิเศษของสมาชิกแล้ว ยังสามารถใช้เป็นบัตร Care card เพื่อเข้ารับการรักษาที่สถานพยาบาลในเครือข่ายของแมนูไลฟ์

เป็นสมาชิก MyManulife Privilege แล้วดียังไง?

สมาชิก MyManulife Privilege สามารถรับความสุขที่ชื่นชอบผ่านกิจกรรมและสิทธิประโยชน์มากมายที่แมนูไลฟ์ ได้คัดสรรเพื่อสมาชิก โดยสมาชิกจะได้รับข้อความพิเศษจากบริษัทฯ โดยลูกค้าสามารถกดตอบรับ เพื่อรับสิทธิประโยชน์หรือเข้าร่วมกิจรรมพิเศษกับแมนูไลฟ์

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก MyManulife

สำหรับสมาชิก MyManulife ที่เลือกรับความคุ้มครองจากประกันอุบัติเหตุออนไลน์ Fit&Fin เพียง 365 บาท/ปี รับบัตรกำนัล Starbucks 300 บาท ฟรี!

ข้อกำหนดการรับสิทธิ

  1. ผู้ซื้อกรมธรรม์แมนูไลฟ์ทุกฉบับรับสิทธิในการเป็นสมาชิก MyManulife ฟรี ทันทีทุกท่าน พร้อมรับบัตรกำนัล Starbucks มูลค่า 300 บาทฟรี ตั้งแต่วันนี้ถึง 20 กันยายน 2561
  2. บัตรกำนัลให้กับสมาชิก MyManulife ทาง SMS ภายใน 45 วัน หลังจากวันที่ซื้อกรมธรรม์ใหม่
  3. บัตรกำนัลนี้ไม่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
  4. MyManulife ขอสงวนสิทธิ์ในการปรับเปลี่ยนข้อกำหนดต่างๆ ตามความเหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ร่วมแชร์ความประทับใจกันแบบ Fit & Fin

สำหรับลูกค้าประกันอุบัติเหตุ Fit & Fin ที่ร่วมแชร์ความประทับใจ มาที่ Facebook Manulife Thailand ลุ้นรับ Apple Watch Series 3 หากซื้อแล้วรีบแชร์วันนี้ - 30 ก.ย. 61 เท่านั้น
ประกาศผลผู้โชคดี วันที่ 5 ต.ค. 61 ผ่านทาง Facebook Manulife Thailand

หมายเหตุ: เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงกำหนดเงื่อนไขโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

กิจกรรม MyManulife ที่ผ่านมา

Manulife Destination Run 2017

(คลิป) ชวนมาชมบรรยากาศงานกิจกรรม Manulife Destination Run แมนูไลฟ์พาผู้โชคดีไปวิ่งใน วันเดอร์ เดสติเนชั่น ของโลก "นครวัด" ในงาน ANGKOR WAT INTERNATIONAL HALF MARATHON 2017 เมื่อวันที่ 2-3 ธันวาคม 2560 ประเทศกัมพูชา ที่ผ่านมา แมนูไลฟ์ขอขอบคุณผู้ร่วมทริปทุกท่านที่ร่วมสร้างความทรงจำดีๆ และสุขภาพที่ดีไปพร้อมกัน ใครที่พลาดไปในปีนี้ ต้องติดตามกันอย่างใกล้ชิด เพราะเราจะมีจัดอีกแน่นอน #ManulifeThailand #ManulifeDestinationRUN #Seeyounextyear

Posted by Manulife Thailand on Friday, December 29, 2017

ข้อควรรู้และเงื่อนไขเกี่ยวกับ MyManulife Privilege

  1. บัตรสมาชิก MyManulife Privilege จะถูกจัดส่งให้กับลูกค้าที่ทำประกันภัยกับบริษัท โดยบริษัทฯ จะดำเนินการจัดส่งบัตรสมาชิกฯ ให้ลูกค้าทางไปรษณีย์ลงทะเบียนหลังจากกรมธรรม์ประกันภัยได้พ้นระยะเวลาในการใช้สิทธิ์ขอยกเลิกกรมธรรม์ (Free Look Period) แล้ว และในกรณีที่กรมธรรม์ประกันภัยของลูกค้าเป็นการชำระเบี้ยประกันภัยแบบรายเดือน ลูกค้าต้องมีการชำระเบี้ยประกันภัยมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 งวด จึงจะมีสิทธิ์ได้รับบัตรสมาชิกฯ
  2. โดยลูกค้าสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารสิทธิประโยชน์ได้ทาง www.manulife.co.th หรือโทร. 02-246-7650 ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ (ในเวลาทำการ) โดยหลักเกณฑ์เงื่อนไขของการรับสิทธิประโยชน์และรายละเอียดของกิจกรรม บริษัทฯ จะประกาศให้ทราบเป็นครั้งๆ ไป
  3. สิทธิประโยชน์ MyManulife Privilege มอบให้กับลูกค้าของแมนูไลฟ์ประกันชีวิต ประเทศไทย ที่มีกรมธรรม์ประกันภัยที่มีความคุ้มครองอยู่กับบริษัท โดยสิทธิประโยชน์ที่ได้รับไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ และบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไข เพิ่มเติมหรือยกเลิกเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  4. บริษัทฯ จะจัดส่งข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บัตร MyManulife Privilege ให้กับลูกค้าพร้อมกับบัตรสมาชิก MyManulife Privilege ตามที่อยู่ที่ลูกค้าได้แจ้งไว้เมื่อสมัครรับประกันกับบริษัทฯ