Manulife Home Country Youtube
สร้างความเชื่อมั่น ด้วยทุกกิจกรรมจาก แมนูไลฟ์ ประกันชีวิต
Protect your future, Better life quality for Today and tomorrow

ตรุษจีน หนีห่าว ให้อั่งเปาด้วย หลักประกัน

ตรุษจีน หนีห่าว ให้อั่งเปาด้วย หลักประกัน

 

ตรุษจีน หนีห่าว ให้อั่งเปาด้วย หลักประกัน

เมื่อพูดถึงเทศกาลตรุษจีน หลายคนก็มักจะนึกถึงการให้อั่งเปาซองแดงเป็นของขวัญในเทศกาลมงคล เป็นของขวัญเพื่อต้อนรับปีใหม่ของชาวจีน ในวันตรุษจีนปีนี้ หากอยากให้อั่งเปาคนรักและคนในครอบครัว นอกจากการให้ซองแดงอั่งเปาที่เป็นเงินขวัญถุงแล้ว ลองเปลี่ยนอั่งเปาแบบเดิมๆ มาเป็นให้ “หลักประกัน” เพื่อเป็นของขวัญกันดีกว่า ถือว่าเป็นการส่งมอบความรัก และความห่วงใยได้ดีเช่นกัน การมอบประกันชีวิตเป็นของขวัญจะก่อให้เกิดประโยชน์แก่คนรักและครอบครับในระยะยาวด้วย

เลือก “หลักประกัน” ให้อั่งเปาคนรัก ง่ายนิดเดียว

หลายคนอาจมองว่าการให้หลักประกันเป็นเรื่องไกลตัว แต่ความจริงแล้ว เรื่องนี้ใกล้ตัวกว่าที่คิด เพราะเป็นสิ่งที่จะช่วยสร้างความสบายใจและความมั่นคงในชีวิตได้เหตุผลที่ควรเลือกมอบหลักประกันให้แก่คนรัก ไม่ว่าจะเป็นมอบประกันชีวิตหรือประกันสุขภาพ หรือแบบอื่นๆ เป็นของขวัญในวันพิเศษให้กับคนในครอบครัว ต่างมีความหมายว่าแทนความห่วงใยทั้งหมดที่มีให้กับคนพิเศษ

การมอบประกันชีวิตให้กับคนรัก เขาจะได้รับความคุ้มครองชีวิตตลอดระยะเวลาสัญญา และหากเลือกประกันเป็นแบบสะสมทรัพย์ ยังถือว่าได้ออมเงินไปในตัวอีกด้วย นับว่าได้รับทั้งการคุ้มครองและเงินปันผลคืนระหว่างสัญญา และที่จะได้รับเป็นเหมือนของแถม เหมาะกับครอบครับที่มีรายได้สูงที่ต้องเสียภาษีคือสามารถนำ “หลักประกัน” ไปลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย เป็นความคุ้มค่าที่คนรักควรจะได้รับ การให้อั่งเปาหรือของขวัญที่เป็นประโยชน์ระยะยาวแบบนี้สร้างความประทับใจและความซาบซึ้งใจในความหวังดีที่มีให้แก่กัน ถือเป็นของขวัญที่ควรค่าที่จะมอบให้คนที่คุณรัก กรมธรรม์ที่เหมาะกับมอบให้คนรัก ได้แก่

  • ประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ เป็นประกันชีวิตที่มีการจ่ายเงินคืนให้แก่ผู้เอาประกัน โดยจะได้รับเงินชดเชยหากมีการเสียชีวิต แต่หากไม่เสียชีวิตก็จะได้รับเงินคืน ตามเงื่อนไขในกรมธรรม์ เป็นประกันสะสมทรัพย์ที่ได้ทั้งการคุ้มครองชีวิตและการออมเงิน
  • ทำประกันสุขภาพให้กับคนที่คุณรัก เพื่อคุ้มครองในยามเจ็บป่วยตามข้อตกลง ซึ่งจะช่วยลดค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจากการรักษาพยาบาลได้ อนาคตจะได้ไม่ลำบากหากต้องเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล
  • ประกันชีวิตแบบเงินได้ประจำ เป็นการทำประกันเพื่อออมเงินใช้จ่ายหลังเกษียณ โดยบริษัทประกันจะจ่ายเงินจำนวนหนึ่งอย่างสม่ำเสมอให้แก่ผู้เอาประกันทุกปี ซึ่งจะจ่ายเมื่อถึงวัยเกษียณอายุ 55 หรือ 60 ปี ตามเงื่อนไขในกรมธรรม์

 

ซื้อหลักประกันให้เป็นอั่งเปา คุ้มค่าและประทับใจไม่แพ้การให้สิ่งของราคาแพง

การให้หลักประกันแก่คนที่คุณรักเป็นของขวัญอั่งเปา เหมือนของขวัญแทนใจที่ล้ำค่า เป็นการแสดงถึงความรักที่หมายถึง การให้สัญญาว่าจะดูแลและรับผิดชอบชีวิตกัน หากกำลังคิดวางแผนจะเลือกซื้อสิ่งของมีราคาแพง ลองเปลี่ยนมาเลือกประกันที่คุ้มครองชีวิต สุขภาพ หรือประกันออมทรัพย์ ย่อมให้มูลค่าทางใจได้ได้ไม่แพ้กัน เพราะชีวิตของคนในครอบครัวและคนรัก ย่อมมีความสำคัญกว่าสิ่งอื่นใด

เลือกประกันชีวิตคุณภาพระดับโลก เลือก “แมนูไลฟ์ ประกันชีวิต”