ประกันอุบัติเหตุ ฟิต แอนด์ ฟิน 365

(ยังไม่ต้องชำระเงินตอนนี้)
ออกกำลังกายได้
ไม่จำกัดเวลา
ฟิตเนสจากออสเตรเลีย 270 สาขาทั่วโลก
เดือนละ 1 ครั้ง สูงสุด 12 ครั้งตลอดปีกรมธรรม์
คลาสสุดพิเศษจาก
Les Mills
(ยังไม่ต้องชำระเงินตอนนี้)

เหมาะกับใครบ้าง

 • ชาย หรือ หญิง อายุ 20 - 50 ปี
 • ต่ออายุได้ถึง 59 ปี
 • ต้อง ไม่เป็น โรคลมชัก, โรคหัวใจ, ความดันโลหิตสูง, โรคเบาหวาน, โรคกระดูกและ/หรือกล้ามเนื้อ, โรคมะเร็ง, โรคเอดส์, หรือเป็นผู้พิการ
(ยังไม่ต้องชำระเงินตอนนี้)

ใครๆก็เลือก Fit & Fin 365

 • คุณ ไผท สุวรรณวิวัฒน์
  ไม่คิดว่าประกันอุบัติเหตุจะซื้อง่ายและราคาดีขนาดนี้ครับ ได้เห็นโฆษณาของ fit & fin แล้วรู้สึกสนใจขึ้นมาทันทีเลยเป็นประกันที่แปลกดี นอกจากนี้พอลองได้ซื้อแล้วสะดวกกว่าที่คิดมาก เมล์คอนเฟิม sms ได้รับไม่นานเลยหลังจากสมัครไป ตัวเล่มกรมธรรม์เองก็ส่งมาเร็วกว่าที่คิดไว้มาก รวมๆแล้วประทับใจครับ แล้วก็อุ่นใจด้วยเพราะตอนนี้ออกกำลังกายได้อย่างหายห่วงเลย
  คุณ ไผท สุวรรณวิวัฒน์
 • คุณ ภัทรา พหล
  เห็นโฆษณาประกัน fit & fin แล้วน่าสนใจ ที่สำคัญเบี้ยถูกมาก 365 บาท ถูกกว่าบัตรงานวิ่ง ช่วงนี้วิ่งและออกกำลังกายบ่อย ซื้อเก็บไว้ก็อุ่นใจ ขาเรา ร่างกายเราเนอะ ต้องดูแล แถมข้อดี ซื้อง่าย แค่นั่งรถไฟฟ้าไปทำงาน ซื้อออนไลน์ ก็ได้กรมธรรม์มาแระ ตอบไม่ถึง 10 ข้อเลยมั้ง
  คุณ ภัทรา พหล
 • Khun Yotaka Rodpothong
  เป็นคนชอบออกกำลังกาย เพิ่งมาออกจริงจัง 2-3 ปีหลัง เห็นโฆษณา ที่เป็นประกัน fit & fin ที่เบี้ยแค่ 365 บาท และคุ้มครอง อุบัติเหตุที่เกิดจากออกกำลังกายด้วย ลองกดซื้อออนไลน์ดู ตอนแรกนึกว่าจะซื้อยาก ทำตามขั้นตอบหน้าเว็บ ไปเรื่อยๆ จ่ายเบี้ยผ่านออนไลน์ มีเมลล์และ sms มาด้วย ตอนนี้ก็ได้รับกรรมธรรม์ตัวจริงมาด้วย สะดวกดีนะ ไม่แพง คุ้มครองเลย
  คุณ โยธกา รอดโพธิ์ทอง
(ยังไม่ต้องชำระเงินตอนนี้)

หมายเหตุ