แมนูไลฟ์ ฟินชัวรันส์ ประกันชีวิตและประกันสุขภาพออนไลน์ที่ให้คุณฟินกว่า

ประกันสุขภาพเหมาจ่าย ที่ให้ความคุ้มครองครบ จะอุบัติเหตุเล็กใหญ่ โรคร้ายต่างๆ โรคฮิตทั่วไป มะเร็งทุกระยะ ก็พร้อมดูแลด้วยค่ารักษาแบบเหมาจ่ายสูงสุดถึง 10 ล้านบาทต่อปีด้วย ค่าห้องสูงสุด 9,000 บาทต่อวัน พร้อม OPD สูงสุด 50,000 บาทต่อปี ไม่ต้องซื้อแยก ใบเดียวครบพร้อมโรงพยาบาลและสถานพยาบาลในเครือข่ายมากกว่า 364 แห่งทั่วประเทศแบบไม่ต้องสำรองจ่าย

เลือกรับความคุ้มครองด้วยฟินชัวรันส์ ทุกแผนความคุ้มครอง
ในระหว่างวันที่ 1 เมษายน ถึง 30 มิถุนายน 2564 นี้ รับทันทีบัตรกำนัล Central

ข้อกำหนดสำหรับแคมเปญ

1. ของรางวัลสำหรับผู้ที่เลือกรับความคุ้มครองผ่านกรมธรรม์ฟินชัวรันส์ ในระหว่าง วันที่ 1 เมษายน ถึง 30 มิถุนายน 2564 นี้
2. รางวัลไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสด
3. รางวัลจะถูกจัดส่งให้ภายใน 45 วันหลังจากได้รับกรมธรรม์
4. ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและมูลค่าของรางวัล โดยไม่ได้ต้องแจ้งล่วงหน้า
5. การตัดสินของบริษัทถือเป็นข้อสิ้นสุด
6. ของรางวัลมอบให้โดย บริษัท ไอที เรดดี้ จำกัด

ใบอนุญาตเลขที่ 26/2564

นัดเวลาติดต่อที่สะดวกได้เลย

  เลือกช่วงเวลาที่สะดวกเพื่อให้เราติดต่อกลับ* :

  แพ็คเกจFINSURANCEที่สร้างขึ้นมาเพื่อคุณ

  1. คุ้มครองผลประโยชน์ค่ารักษาพยาบาล 100% ตามค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริง โดยไม่เกินผลประโยชน์ตามแพ็คเกจที่เลือก และผลประโยชน์รวมสูงสุดต่อปีกรมธรรม์
  2. คุ้มครองค่าตรวจรักษาทางทันตกรรม 80% ตามค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริงต่อครั้ง โดยไม่เกินผลประโยชน์ตามแพ็คเกจที่เลือก และผลประโยชน์รวมสูงสุดต่อปีกรมธรรม์
  3. ผลประโยชน์ เงื่อนไข และความคุ้มครองโดยละเอียด เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขตามที่ระบุไว้ในกรมธรรม์

  ตัวอย่างเงื่อนไขกรมธรรม์ ประกันสุขภาพออนไลน์ FINSURANCE
  ดาวน์โหลดความคุ้มครองโควิด-19 สำหรับความคุ้มครอง 30 เมษายน- 31 พฤษภาคมได้ที่นี่
  ดาวน์โหลดความคุ้มครองโควิด-19 สำหรับความคุ้มครอง 1 มิถุนายน - 31 สิงหาคมได้ที่นี่
  รายชื่อโรงพยาบาลในเครือ

  ทำไมถึงเลือกซื้อประกันฟินชัวรันส์

  ประกันสุขภาพออนไลน์ FINSURANCE มีดีอย่างไร?

  ซื้อประกันสุขภาพออนไลน์ได้ง่าย เพียงแค่ปลายนิ้ว
  เป็นประกันสุขภาพเหมาจ่าย คุ้มครองให้ครบ ช่วยจ่ายให้หมด
  เป็นประกันสุขภาพที่จ่ายเบี้ยหลักพันต่อเดือน แต่ให้ความคุ้มครองหลักล้าน มีให้เลือกหลายแผน

  *คุ้มครองการถอน การอุดฟัน การรักษารากฟัน การขูดหินปูน การทำสะพานฟัน ครอบฟัน และการรักษาโรคปริทันต์ โดยบริษัทจะชดเชยเป็นจำนวน 80% ของค่ารักษาพยาบาลและไม่คุ้มครองการจัดฟัน

  ตัวอย่างข้อยกเว้นทั่วไปของกรมธรรม์

  ตัวอย่างข้อยกเว้นที่สำคัญที่บริษัทไม่คุ้มครองสำหรับกรมธรรม์นี้ได้แก่ ไม่คุ้มครองการฆ่าตัวตายภายใน 1 ปี หรือถูกผู้รับประโยชน์ฆ่าตาย ไม่คุ้มครองโรคเรื้อรัง การเจ็บป่วย (รวมถึงภาวะแทรกซ้อน) หรือการบาดเจ็บ ที่ยังมิได้รักษาให้หายก่อนวันทำสัญญา และไม่คุ้มครองสำหรับการเจ็บป่วยใดๆ ที่เกิดขึ้นในระยะเวลา 30 วัน นับจากวันเริ่มมีผลคุ้มครอง หรือ 120 วันสำหรับ 8 โรค ได้แก่ เนื้องอก ถุงน้ำ หรือมะเร็งทุกชนิด, ริดสีดวงทวาร, ไส้เลื่อนทุกชนิด, ต้อเนื้อ หรือต้อกระจก,การตัดทอนซิล หรืออดีนอยด์, นิ่วทุกชนิด, เส้นเลือดขอดที่ขา และเยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่ ไม่คุ้มครองภาวะแทรกซ้อนก่อนและหลังการคลอดบุตรที่เกิดในระยะเวลา 12 เดือน นับจากวันที่คุ้มครอง

  หมายเหตุ

  • เบี้ยประกันสุขภาพสามารถนำไปใช้สิทธิลดหย่อนภาษีได้ตามที่จ่ายจริงแต่ไม่เกิน 15,000 บาท และเมื่อรวมกับเบี้ยประกันชีวิต (ตามประกาศอธิบดีกรมสรรพากร ฉบับที่ 172) แล้วต้องไม่เกิน 100,000 บาท
  • โปรดศึกษารายละเอียดความคุ้มครองและข้อยกเว้นก่อนการตัดสินใจทำประกัน
  • คุณต้องแถลงรายละเอียดในใบคำขอเอาประกันภัยซึ่งหมายรวมถึงถ้อยแถลงเพิ่มเติม ตามความเป็นจริงทุกข้อ เพื่อประโยชน์สูงสุดของคุณ

  ซื้อประกันสุขภาพ Finsurance ต้องทำอย่างไร

  1.ศึกษาแผนประกันภัย

  หากคุณต้องการทำประกันสุขภาพที่มอบความคุ้มครองที่ครบ สิ่งแรกคือ ศึกษารายละเอียดของกรมธรรม์ให้ดี เพราะประกันสุขภาพเหมายจ่าย Finsurance จะมีความคุ้มครองที่ลากหลายแบบมาก ซึ่งแต่ละแบบก็จะมีทั้งจุดเด่นที่แตกต่างกัน อีกทั้งก็อย่าลืมให้ความสำคัญถึงเรื่องเงื่อนไขการเคลม ค่าเบี้ยประกัน และข้อกำหนดต่างๆ ที่ประกันไม่คุ้มรอง และหากอ่านจนเข้าใจแล้ว สามารถกดปุ่ม “ซื้อออนไลน์ คลิก!”

  2.กรอกเอกสารเพื่อรับรองสุขภาพ

  โดยในขั้นตอนนี้ เราจะต้องกรอกข้อมูลที่เกี่วกับตนเอง ให้ครบถ้วน โดยเอกสารการสมัครนี้จะให้ผู้เอาประกันภัยแถลงปัญหาสุขภาพ เช่น เคยมีอาการเจ็บป่วยโรคใดโรคหนึ่งที่ต้องเข้ารับการรักษาพยาบาลมาก่อนหรือเปล่า หรือเคยมีโรคประจำตัวอะไรบ้าง ซึ่งจะต้องแถลงโดยต้องไม่ปกปิด เพราะหากบริษัทประกันสุขภาพรู้ความจริงที่หลัง โอกาสในการถูกปฏิเสธก็จะตามมา

  3.ทำความเข้าใจเรื่องระยะเวลารอคอย

  ไม่ใช่ทุกคนที่สมัครทำประกันสุขภาพแล้วจะได้รับการอนุมัติกรมธรรม์ในทันที บางคนมีโรคมาก่อนทำประกัน จึงต้องมีข้อกำหนดที่เรียกว่า “ระยะเวลารอคอย” เพื่อป้องกันการเรียกค่าสินไหมเกินจากสภาพที่เป็นมาก่อนเอาประกันภัย โดยระบะเวลาจะมีตั้งแต่ 30 - 120 วัน ขึ้นอยู่กับแผนประกันสุขภาพที่ท่านได้ทำไว้

  FAQ ประกันสุขภาพ

  1. ช่วงเวลารอคอยของการทำประกันสุขภาพใช้เวลากี่วัน

  ระยะเวลารอคอย เป็นระยะเวลาหลังจากซื้อกรมธรรม์ใหม่ที่ผู้ซื้อกรมธรรม์ (ผู้เอาประกันภัย) ซื้อกรมธรรม์ใหม่ แต่ยังไม่สามารถเรียกร้องเงินสินไหมชดเชยได้ เพื่อเป็นการป้องกันการเบิกจ่ายของผู้ที่เจ็บป่วยก่อนการทำประกันภัย โดยทั่วไประยะเวลารอคอยของประกันสุขภาพจะมีระยะเวลารอคอยอยู่ 30 – 120 วัน ขึ้นอยู่กับโรคและเงื่อนไขตามที่ระบุอยู่ในกรมธรรม์

  2. เบี้ยประกันสุขภาพนำไปลดหย่อนภาษีได้หรือไม่

  เบี้ยประกันสุขภาพสามารถนำไปลดหย่อนภาษีเงินบุคคลธรรมดาได้ โดยหักลดหย่อนตามที่จ่ายจริงสูงสุดไม่เกิน 25,000 บาท สำหรับในปี 2563 ทั้งนี้ อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามหลักเกณฑ์ที่กรมสรรพากรกำหนด

  3. ประกันสุขภาพคุ้มครองระยะเวลาเท่าใด

  ประกันสุขภาพ Finsurance มีระยะเวลาคุ้มครอง 1 ปี โดยกรมธรรม์จะเริ่มมีผลคุ้มครองตามวันที่คู่สัญญาได้ตกลงกันไว้ และได้ระบุในตารางกรมธรรม์ประกันภัย

  4. หากต้องการเคลมประกันสุขภาพจะต้องทำอย่างไร

  หากเข้ารับการรักษาในสถานพยาบาลในเครือข่ายของ Finsurance ผู้เอาประกันไม่ต้องสำรองจ่าย แต่หากเข้ารักษาในสถานพยาบาลที่อยู่นอกเครือข่ายของประกันสุขภาพ Finsurance ก็สามารถเข้ารับการรักษาได้โดยสำรองจ่ายก่อนแล้วมาเบิกเคลมทีหลัง ซึ่งจะต้องกรอกฟอร์มเรียกร้องค่าสินไหมของบริษัทฯ พร้อมกับรายงานที่ระบุอาการของแพทย์ ใบเสร็จรับเงิน และเอกสารอื่นๆ เพิ่มเติมแล้วแต่กรณี

  5. ปัญหาโรคภัยไข้เจ็บแบบไหนบ้าง ที่ประกันสุขภาพ Finsurance ไม่คุ้มครอง

  อาการของโรคภัยไข้เจ็บหรือการบาดเจ็บ ที่ยังมิได้รักษาให้หายก่อนวันทำสัญญา และไม่คุ้มครองสำหรับการเจ็บป่วยใดๆ ที่เกิดขึ้นในระยะเวลา 30 วัน นับจากวันเริ่มมีผลคุ้มครอง หรือ 120 วัน และสำหรับ 8 โรค ได้แก่ เนื้องอก ถุงน้ำ หรือมะเร็งทุกชนิด, ริดสีดวงทวาร, ไส้เลื่อนทุกชนิด, ต้อเนื้อ หรือต้อกระจก,การตัดทอนซิล หรืออดีนอยด์, นิ่วทุกชนิด, เส้นเลือดขอดที่ขา และเยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่ ไม่คุ้มครองภาวะแทรกซ้อนก่อนและหลังการคลอดบุตรที่เกิดในระยะเวลา 12 เดือน นับจากวันที่คุ้มครอง