แมนูไลฟ์ ฟินชัวรันส์ ประกันชีวิตและประกันสุขภาพออนไลน์ที่ให้คุณฟินกว่า

ประกันสุขภาพเหมาจ่าย ที่ให้ความคุ้มครองครบ จะอุบัติเหตุเล็กใหญ่ โรคร้ายต่างๆ โรคฮิตทั่วไป มะเร็งทุกระยะ และค่ารักษาโควิด 19 ก็พร้อมดูแลด้วยค่ารักษาแบบเหมาจ่ายสูงสุดถึง 10 ล้านบาทต่อปีด้วย ค่าห้องสูงสุด 9,000 บาทต่อวัน พร้อม OPD สูงสุด 50,000 บาทต่อปี ไม่ต้องซื้อแยก ใบเดียวครบพร้อมโรงพยาบาลและสถานพยาบาลในเครือข่ายมากกว่า 364 แห่งทั่วประเทศแบบไม่ต้องสำรองจ่าย

เลือกรับความคุ้มครองด้วยฟินชัวรันส์ ทุกแผนความคุ้มครอง
ในระหว่างวันที่ 16 เมษายน ถึง 30 มิถุนายน 2564 นี้ รับทันทีบัตรกำนัล Central และ ลุ้นรับ iPhone 12 pro max

ข้อกำหนดสำหรับแคมเปญ

1. สิทธิพิเศษนี้สงวนไว้สำหรับสมาชิก MyManulife ใหม่ ที่เข้าร่วมเป็นสมาชิก MyManulife ระหว่างวันที่ 16 เมษายน - 30 มิถุนายน 2564 และซื้อผลิตภัณฑ์ / แพ็คเกจ Finsurance หรือ ผลิตภัณฑ์อื่นๆที่เปิดขาย จึงจะมีสิทธิ์เข้าร่วมแคมเปญ Lucky draw นี้ ยกเว้น ออมคุ้มคุ้ม
2. ผู้โชคดีต้องมีกรมธรรม์ที่มีผลบังคับ ณ วันจับฉลากของรางวัล
3. ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะต้องได้รับการอนุมัติกรมธรรม์ภายในระยะเวลาแคมเปญ
4. ของรางวัล ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
5. ของรางวัลนี้จะถูกส่งไปยังสมาชิก MyManulife ภายในเดือนสิงหาคม 2021
6. สิทธิ์ในการจับรางวัล 1 กรมธรรม์ ต่อ1 สิทธิ์
7. กิจกรรมส่งเสริมการขายนี้ ดำเนินการโดย บริษัท ไอที เรดดี้ จำกัด
8. พนักงานของบริษัท และครอบครัวของพนักงาน และ/หรือตัวแทนโฆษณาที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการจัดทำกิจกรรมนี้ไม่สามารถเข้าร่วมเป็นผู้มีสิทธิเข้าร่วมกิจกรรมนี้
9. ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล จะต้องเสียภาษีหัก ณ ที่จ่าย 5% ตามคำสั่งกรมสรรพากร โดยที่บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบในการชำระภาษีรายได้บุคคลประจำปี

ใบอนุญาตเลขที่ 26/2564

นัดเวลาติดต่อที่สะดวกได้เลย

  แพ็คเกจFINSURANCEที่สร้างขึ้นมาเพื่อคุณ

  1. คุ้มครองผลประโยชน์ค่ารักษาพยาบาล 100% ตามค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริง โดยไม่เกินผลประโยชน์ตามแพ็คเกจที่เลือก และผลประโยชน์รวมสูงสุดต่อปีกรมธรรม์
  2. คุ้มครองค่าตรวจรักษาทางทันตกรรม 80% ตามค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริงต่อครั้ง โดยไม่เกินผลประโยชน์ตามแพ็คเกจที่เลือก และผลประโยชน์รวมสูงสุดต่อปีกรมธรรม์
  3. ผลประโยชน์ เงื่อนไข และความคุ้มครองโดยละเอียด เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขตามที่ระบุไว้ในกรมธรรม์

  ตัวอย่างเงื่อนไขกรมธรรม์ ประกันสุขภาพออนไลน์ FINSURANCE แผนฟินดีย์
  ตัวอย่างเงื่อนไขกรมธรรม์ ประกันสุขภาพออนไลน์ FINSURANCE แผนฟินเวอร์
  ตัวอย่างเงื่อนไขกรมธรรม์ ประกันสุขภาพออนไลน์ FINSURANCE แผนฟินสุด
  รายชื่อโรงพยาบาลในเครือ

  ทำไมถึงเลือกซื้อประกันฟินชัวรันส์

  ประกันสุขภาพออนไลน์ FINSURANCE มีดีอย่างไร?

  ซื้อประกันสุขภาพออนไลน์ได้ง่าย เพียงแค่ปลายนิ้ว
  เป็นประกันสุขภาพเหมาจ่าย คุ้มครองให้ครบ ช่วยจ่ายให้หมด
  เป็นประกันสุขภาพที่จ่ายเบี้ยหลักพันต่อเดือน แต่ให้ความคุ้มครองหลักล้าน มีให้เลือกหลายแผน

  *คุ้มครองการถอน การอุดฟัน การรักษารากฟัน การขูดหินปูน การทำสะพานฟัน ครอบฟัน และการรักษาโรคปริทันต์ โดยบริษัทจะชดเชยเป็นจำนวน 80% ของค่ารักษาพยาบาลและไม่คุ้มครองการจัดฟัน

  ตัวอย่างข้อยกเว้นทั่วไปของกรมธรรม์

  ตัวอย่างข้อยกเว้นที่สำคัญที่บริษัทไม่คุ้มครองสำหรับกรมธรรม์นี้ได้แก่ ไม่คุ้มครองการฆ่าตัวตายภายใน 1 ปี หรือถูกผู้รับประโยชน์ฆ่าตาย ไม่คุ้มครองโรคเรื้อรัง การเจ็บป่วย (รวมถึงภาวะแทรกซ้อน) หรือการบาดเจ็บ ที่ยังมิได้รักษาให้หายก่อนวันทำสัญญา และไม่คุ้มครองสำหรับการเจ็บป่วยใดๆ ที่เกิดขึ้นในระยะเวลา 30 วัน นับจากวันเริ่มมีผลคุ้มครอง หรือ 120 วันสำหรับ 8 โรค ได้แก่ เนื้องอก ถุงน้ำ หรือมะเร็งทุกชนิด, ริดสีดวงทวาร, ไส้เลื่อนทุกชนิด, ต้อเนื้อ หรือต้อกระจก,การตัดทอนซิล หรืออดีนอยด์, นิ่วทุกชนิด, เส้นเลือดขอดที่ขา และเยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่ ไม่คุ้มครองภาวะแทรกซ้อนก่อนและหลังการคลอดบุตรที่เกิดในระยะเวลา 12 เดือน นับจากวันที่คุ้มครอง

  หมายเหตุ

  • เบี้ยประกันสุขภาพสามารถนำไปใช้สิทธิลดหย่อนภาษีได้ตามที่จ่ายจริงแต่ไม่เกิน 15,000 บาท และเมื่อรวมกับเบี้ยประกันชีวิต (ตามประกาศอธิบดีกรมสรรพากร ฉบับที่ 172) แล้วต้องไม่เกิน 100,000 บาท
  • โปรดศึกษารายละเอียดความคุ้มครองและข้อยกเว้นก่อนการตัดสินใจทำประกัน
  • คุณต้องแถลงรายละเอียดในใบคำขอเอาประกันภัยซึ่งหมายรวมถึงถ้อยแถลงเพิ่มเติม ตามความเป็นจริงทุกข้อ เพื่อประโยชน์สูงสุดของคุณ

  ซื้อประกันสุขภาพ Finsurance ต้องทำอย่างไร

  1.ศึกษาแผนประกันภัย

  หากคุณต้องการทำประกันสุขภาพที่มอบความคุ้มครองที่ครบ สิ่งแรกคือ ศึกษารายละเอียดของกรมธรรม์ให้ดี เพราะประกันสุขภาพเหมายจ่าย Finsurance จะมีความคุ้มครองที่ลากหลายแบบมาก ซึ่งแต่ละแบบก็จะมีทั้งจุดเด่นที่แตกต่างกัน อีกทั้งก็อย่าลืมให้ความสำคัญถึงเรื่องเงื่อนไขการเคลม ค่าเบี้ยประกัน และข้อกำหนดต่างๆ ที่ประกันไม่คุ้มรอง และหากอ่านจนเข้าใจแล้ว สามารถกดปุ่ม “ซื้อออนไลน์ คลิก!”

  2.กรอกเอกสารเพื่อรับรองสุขภาพ

  โดยในขั้นตอนนี้ เราจะต้องกรอกข้อมูลที่เกี่วกับตนเอง ให้ครบถ้วน โดยเอกสารการสมัครนี้จะให้ผู้เอาประกันภัยแถลงปัญหาสุขภาพ เช่น เคยมีอาการเจ็บป่วยโรคใดโรคหนึ่งที่ต้องเข้ารับการรักษาพยาบาลมาก่อนหรือเปล่า หรือเคยมีโรคประจำตัวอะไรบ้าง ซึ่งจะต้องแถลงโดยต้องไม่ปกปิด เพราะหากบริษัทประกันสุขภาพรู้ความจริงที่หลัง โอกาสในการถูกปฏิเสธก็จะตามมา

  3.ทำความเข้าใจเรื่องระยะเวลารอคอย

  ไม่ใช่ทุกคนที่สมัครทำประกันสุขภาพแล้วจะได้รับการอนุมัติกรมธรรม์ในทันที บางคนมีโรคมาก่อนทำประกัน จึงต้องมีข้อกำหนดที่เรียกว่า “ระยะเวลารอคอย” เพื่อป้องกันการเรียกค่าสินไหมเกินจากสภาพที่เป็นมาก่อนเอาประกันภัย โดยระบะเวลาจะมีตั้งแต่ 30 - 120 วัน ขึ้นอยู่กับแผนประกันสุขภาพที่ท่านได้ทำไว้

  FAQ ประกันสุขภาพ

  1. ช่วงเวลารอคอยของการทำประกันสุขภาพใช้เวลากี่วัน

  ระยะเวลารอคอย เป็นระยะเวลาหลังจากซื้อกรมธรรม์ใหม่ที่ผู้ซื้อกรมธรรม์ (ผู้เอาประกันภัย) ซื้อกรมธรรม์ใหม่ แต่ยังไม่สามารถเรียกร้องเงินสินไหมชดเชยได้ เพื่อเป็นการป้องกันการเบิกจ่ายของผู้ที่เจ็บป่วยก่อนการทำประกันภัย โดยทั่วไประยะเวลารอคอยของประกันสุขภาพจะมีระยะเวลารอคอยอยู่ 30 – 120 วัน ขึ้นอยู่กับโรคและเงื่อนไขตามที่ระบุอยู่ในกรมธรรม์

  2. เบี้ยประกันสุขภาพนำไปลดหย่อนภาษีได้หรือไม่

  เบี้ยประกันสุขภาพสามารถนำไปลดหย่อนภาษีเงินบุคคลธรรมดาได้ โดยหักลดหย่อนตามที่จ่ายจริงสูงสุดไม่เกิน 25,000 บาท สำหรับในปี 2563 ทั้งนี้ อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามหลักเกณฑ์ที่กรมสรรพากรกำหนด

  3. ประกันสุขภาพคุ้มครองระยะเวลาเท่าใด

  ประกันสุขภาพ Finsurance มีระยะเวลาคุ้มครอง 1 ปี โดยกรมธรรม์จะเริ่มมีผลคุ้มครองตามวันที่คู่สัญญาได้ตกลงกันไว้ และได้ระบุในตารางกรมธรรม์ประกันภัย

  4. หากต้องการเคลมประกันสุขภาพจะต้องทำอย่างไร

  หากเข้ารับการรักษาในสถานพยาบาลในเครือข่ายของ Finsurance ผู้เอาประกันไม่ต้องสำรองจ่าย แต่หากเข้ารักษาในสถานพยาบาลที่อยู่นอกเครือข่ายของประกันสุขภาพ Finsurance ก็สามารถเข้ารับการรักษาได้โดยสำรองจ่ายก่อนแล้วมาเบิกเคลมทีหลัง ซึ่งจะต้องกรอกฟอร์มเรียกร้องค่าสินไหมของบริษัทฯ พร้อมกับรายงานที่ระบุอาการของแพทย์ ใบเสร็จรับเงิน และเอกสารอื่นๆ เพิ่มเติมแล้วแต่กรณี

  5. ปัญหาโรคภัยไข้เจ็บแบบไหนบ้าง ที่ประกันสุขภาพ Finsurance ไม่คุ้มครอง

  อาการของโรคภัยไข้เจ็บหรือการบาดเจ็บ ที่ยังมิได้รักษาให้หายก่อนวันทำสัญญา และไม่คุ้มครองสำหรับการเจ็บป่วยใดๆ ที่เกิดขึ้นในระยะเวลา 30 วัน นับจากวันเริ่มมีผลคุ้มครอง หรือ 120 วัน และสำหรับ 8 โรค ได้แก่ เนื้องอก ถุงน้ำ หรือมะเร็งทุกชนิด, ริดสีดวงทวาร, ไส้เลื่อนทุกชนิด, ต้อเนื้อ หรือต้อกระจก,การตัดทอนซิล หรืออดีนอยด์, นิ่วทุกชนิด, เส้นเลือดขอดที่ขา และเยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่ ไม่คุ้มครองภาวะแทรกซ้อนก่อนและหลังการคลอดบุตรที่เกิดในระยะเวลา 12 เดือน นับจากวันที่คุ้มครอง