แมนูไลฟ์ ร่วมเป็นสปอนเซอร์หลัก นครวัด อินเตอร์เนชั่นแนล ฮาล์ฟมาราธอน

แมนูไลฟ์ ร่วมเป็นสปอนเซอร์หลัก นครวัด อินเตอร์เนชั่นแนล ฮาล์ฟมาราธอน

แมนูไลฟ์ ร่วมเป็นสปอนเซอร์หลัก นครวัด อินเตอร์เนชั่นแนล ฮาล์ฟมาราธอน

สิงหาคม 2560

แมนูไลฟ์ ตระหนักถึงความสำคัญของการดูแลรักษาสุขภาพ เพื่อความแข็งแรง จึงขอเชิญชวน เข้าร่วมกิจกรรมการวิ่งระดับโลก “นครวัด อินเตอร์เนชั่นแนล ฮาล์ฟมาราธอน”

โดยแมนูไลฟ์ ประเทศกัมพูชา ได้เซ็นสัญญา 5 ปี ในการเป็นผู้สนับสนุนหลักร่วมกับคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศกัมพูชา ในการจัดกิจกรรมการวิ่งระดับโลก “นครวัด อินเตอร์เนชั่นแนล ฮาล์ฟมาราธอน” ระหว่างปี พ.ศ. 2558 ถึงปี พ.ศ. 2562 เพื่อส่งเสริมให้ทุกคนตระหนักถึงความสำคัญของการดูแลและรักษาสุขภาพเพื่อความแข็งแรง ซึ่งการแข่งขัน ฮาล์ฟมาราธอน ปีนี้จะมีขึ้นในวันที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2558 นี้ จัดขึ้นในพื้นที่มรดกโลกขององค์การยูเนสโก "นครวัด" ซึ่งได้รับการจัดอันดับจากทริป แอดไวแซอร์ (TripAdvisor) ให้เป็นมรดกโลกที่สวยงาม เป็นอันดับหนึ่งของโลก (TripAdvisor’s Travelers’ Choice Awards) ในปี 2558 และยังเป็นปีครบรอบ 20 ปีสำหรับกิจกรรมการแข่งขันวิ่งมาราธอน 21 กิโลเมตรนี้อีกด้วย

โดยเงินที่ได้จากกิจกกรรม "นครวัด อินเตอร์เนชั่นแนล ฮาล์ฟมาราธอน" จะถูกนำไปใช้ในการสนับสนุนองค์กรต่างๆ เช่น โรงพยาบาลเด็ก กานทา โบพา (Kantha Bopha Children’s Hospital) โรงพยาบาลเด็กอังกอร์ (Angkor Hospital for Children) และสภากาชาดกัมพูชา (Cambodian Red Cross) นอกจากจะได้สุขภาพที่ดีแล้ว จิตใจก็พ่องใสเพราะได้ทำบุญ แถมได้วิ่งท่ามกลางวิวสวยๆ ระดับมรดกโลกที่สวยงามที่สุดอีกด้วยค่ะ